Lamborghini Huracan Performante hung dữ hơn sau nâng cấp từ Novitec

.

Không bằng lòng với sự thất bại của Lamborghini Huracan Performante, hãng độ Novitec danh tiếng đã quyết định nâng cấp cho siêu xe 10 xi-lanh, với mong muốn cải thiện kết quả của Huracan Performante trên Nurburgring.

Đầu tiên, tương tự như các bản độ siêu xe Lamborghini trước đây của Novitec, hãng độ Đức đã trang bị cho Huracan Performante một bộ thân xe khí động học được làm từ loại sợi carbon tương tự của chiếc xe nguyên bản (từ nhà máy).

Sợi carbon này được sử dụng rộng rãi cả bên trong lẫn bên ngoài như trên các cánh lướt gió, những ống dẫn khí, cùng nhiều bổ sung khác. Tất cả các thay đổi trên đều được thử nghiệm trong đường hầm gió đặc biệt để cải thiện tính khí động học của Huracan Performante.

Lamborghini Huracan Performante đầy vẻ "nguy hiểm" với gói độ chính hãng của Ad Personam

Gói điều chỉnh của Novitec dành cho siêu xe Ý tiếp tục với sự xuất hiện của các bộ mâm đúc hợp kim NL3, được hoàn thiện trong các kích thước từ 20 và 21 inch, hệ thống treo của xe được hạ bớt 35 mm. Cuối cùng, bộ ống xả của Lamborghini Huracan Performante cũng được nâng cấp với vật liệu hợp kim công nghệ cao.

Hiện tại, hãng độ Đức vẫn chưa công bố những sửa đổi về mặt cơ khí và sức mạnh của Huracan Performante. Nhưng theo tiêu chuẩn, Huracan Performante đã rất tuyệt vời khi được mệnh danh là chiếc Lamborghini 10 xi-lanh thương mại mạnh mẽ nhất từ trước tới nay. Siêu xe đặc biệt sở hữu cỗ máy V10 5,2 lít cho ra 631 mã lực và 601Nm mô-men xoắn cực đại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn: xehay.vn