Bước đi lạ của hãng xe máy lớn nhất Việt Nam

.

Trong khi hầu hết các hãng xe máy đều tập trung đầu tư cho thị trường xe tay ga, Honda Việt Nam gây bất ngờ khi mạnh tay đầu tư cho dòng xe số Future và nhận định đây là dòng xe chiến lược của năm 2018.

Phiên bản mới của dòng này vừa ra mắt với nhiều thay đổi quan trọng về mặt thiết kế, tiện nghi và động cơ.

So với phiên bản cũ, Future FI 125cc mới được tinh chỉnh nhiều chi tiết ngoại thất và gây chú ý với hệ thống đèn pha LED và mặt đồng hồ mới. Xe trang bị động cơ 125cc với hệ thống phun xăng điện tử theo tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

Đại diện Honda khẳng định đây là dòng xe quan trọng hàng đầu của hãng trong năm nay và kỳ vọng sẽ vượt mốc doanh số 136.000 xe của năm ngoái, trong đó tập trung vào nhóm khách hàng trẻ, thu nhập trung bình khá. Xe có giá từ 30,2 triệu đồng.

LA 03/05/2018 | 20:54
Honda Future, Mua xe máy số, Thị trường xe số
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Rớt nước mắt trước những hình ảnh Tây Bắc chìm trong mưa lũRớt nước mắt trước những hình ảnh Tây Bắc chìm trong mưa lũ Rớt nước mắt trước những hình ảnh Tây Bắc chìm trong mưa lũ
  • 6-1, Anh chơi tennis với Panama6-1, Anh chơi tennis với Panama 6-1, Anh chơi tennis với Panama
  • Nóng nhất hôm nay: Băng đảng Argentina giấu ma túy trong bản sao cúp vàng World CupNóng nhất hôm nay: Băng đảng Argentina giấu ma túy trong bản sao cúp vàng World Cup Nóng nhất hôm nay: Băng đảng Argentina giấu ma túy trong bản sao cúp vàng World Cup
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn