Sốc: Honda Dream II Thái Lan được rao bán với giá hơn 1,1 tỉ đồng

.

Mới đây, một dân chơi xe rao bán chiếc Dream II 2002 Thái Lan với giá bán đắt khủng khiếp lên tới 1,136 tỉ đồng.

Dân chơi xe còn chưa ngớt bàn tán về chiếc Honda Dream II được một nhà sưu tầm đặt trong tủ kính thì vừa qua một người chơi xe được cho là ở Thành phố Hồ Chí Minh lại gây “sốc” làng xe hai bánh khi rao bán chiếc Honda Dream II nhập từ Thái Lan với giá bán 50 nghìn USD (1,136 tỉ VNĐ).

Điều đáng nói chiếc xe này chỉ mới ở dạng “khui thùng”, có nghĩa là chỉ mở thùng đựng ra mà chưa hề đổ xăng, vận hành đi lại một mét nào. Đầu máy của xe dạng đầu 51, có nghĩa rằng chiếc Dream II rao bán giá đắt khủng khiếp này thuộc đời 2002.

Honda Dream II Thái Lan được rao bán với giá đắt bằng ô tô Camry. Honda Dream II Thái Lan được rao bán với giá đắt bằng chiếc ôtô tầm trung.

Một số người thạo về xe còn cho biết thêm, đầu máy 51 của chiếc Dream II được rao bán ở đây cho thấy đây là dạng hàng nhập “3 cục” (linh kiện xe nhập được chứa trong 3 thùng hàng) rồi về Việt Nam lắp ráp.

Thông tin rao bán chiếc xe lập tức tạo sức nóng trên mạng xã hội, dẫn tới những tranh luận trái chiều. Nhiều người cho rằng mức giá hơn 1 tỉ đồng mà chủ xe phát là quá đắt và không đáng đối với một mẫu xe số như vậy.

   

Một số người đưa ra phép tính cơ học rằng, nếu có 1,2 tỉ đồng họ có thể bỏ ra 200 triệu VNĐ để mua xe tay ga Honda SH, vẫn còn 1 tỉ đồng để tiêu xài và đổ xăng thỏa mái. Tuy nhiên, một số người nói rằng nếu dân chơi xe có tiền, yêu thích sưu tập xe thì có thể sẽ tiếp cận và trả giá mẫu xe này.

   

Trong làng xe hai bánh thì sân chơi sưu tầm xe vẫn luôn là điểm đến của những người mê xe độc lạ, xe cổ, những xe đã thành huyền thoại như Honda Dream. Thế cho nên nếu dùng suy nghĩ thông thường để đánh giá một cách bình thường thì sẽ rất khó hiểu được cách mà họ định giá về một mẫu xe như thế nào.

Theo Dân Việt 17/05/2018 | 15:50
Dream II, Honda Dream II Thái Lan, Xe máy
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Thông tin mới vụ hiệu trưởng bị tố lạm dụng hàng chục học sinh namThông tin mới vụ hiệu trưởng bị tố lạm dụng hàng chục học sinh nam Thông tin mới vụ hiệu trưởng bị tố lạm dụng hàng chục học sinh nam
  • Trận chung kết AFF Cup ngày mai diễn ra trong thời tiết như thế nào?Trận chung kết AFF Cup ngày mai diễn ra trong thời tiết như thế nào? Trận chung kết AFF Cup ngày mai diễn ra trong thời tiết như thế nào?
  • Viêm khớp dạng thấp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị Viêm khớp dạng thấp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị Viêm khớp dạng thấp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn