Clip tài xế kiên quyết chặn dàn xe ngược chiều trên phố Hà Nội

.

Mới đây, một người dùng mạng xã hội đã chia sẻ về tình huống giao thông mà anh đã gặp phải trong buổi chiều ngày 7/5/2018, khi mà thời tiết ở thủ đô Hà Nội đã trải qua một ngày nắng nóng gay gắt.

Thời điểm camera hành trình trên ôtô ghi lại tình huống là gần 18h, cũng là lúc tan tầm và chiếc ôtô gắn camera đang di chuyển qua con đường đang đông dần các phương tiện qua lại. Tuy nhiên khi ôtô vừa qua ngã tư thì phía đối diện là một hàng có đến 4 chiếc ôtô khác lấn hẳn sang làn ngược chiều ở chỗ có vạch liền. 

Trước tình huống này, chủ xe có camera đã quyết giữ làn của mình, buộc chiếc Toyota Vios đầu tiên phải bật xi-nhan rẽ trở lại làn cũ, và lần lượt những chiếc phía sau cũng buộc phải nối đuôi rẽ theo.

Clip ghi lại tình huống

Sự kiên quyết của tài xế có camera hành trình sau đó đã nhận được sự tán dương của nhiều người dùng mạng xã hội. Mặc dù vậy, vẫn có những ý kiến cho rằng tài xế nên cảm thông vì đường mình rộng vẫn có thể nhường những người vội vàng như trong clip.

Video: Tuấn Việt
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Tin liên quan
  • Clip xe cứu hỏa đi ngược chiều bị xe khách 45 chỗ đâm, một chiến sỹ hy sinh
  • Nữ tài xế lái xe Hyundai đi ngược chiều cao tốc Hà Nội Hải Phòng ở làn 120 km/h
  • Hết hồn xe máy đi ngược chiều trong mưa trên đường vành đai 3
Tag :
camera giao thông camera hành trình văn hóa lái xe bắt xe đi ngược chiều phải trở lại làn một người sai làn cả ngàn người khổ
  • Chia sẻ
Nguồn: xedoisong.vn