Fast & Furious 7 đã hoàn thành thế nào khi vắng Paul Walker?

.

Trong buổi chiều định mệnh ngày 30/11/2013, diễn viên Paul Walker - người thủ vai nhân vật Brian O"Connor trong loạt phim tốc độ Fast & Furious cùng với người bạn thân Roger Rodas đã tử nạn trên chiếc Porsche Carrera GT của anh. Vào lúc này, phần 7 series phim đang được hoàn thành, và còn thiếu 260 hoạt cảnh với sự hiện diện của nhân vật Brian. Chính vì vậy, đoàn làm phim đã phải nhờ tới 2 người anh em ruột của Paul là Cody và Caleb Walker, cùng với kỹ xảo máy tính để thế vai anh.

Sau 3 năm kể từ khi Furious 7 công chiếu, quá trình tái tạo này mới lần đầu được hé lộ bởi Weta Digital - công ty kỹ xảo từ New Zealand đã thực hiện việc "số hóa" Paul Walker. Về cơ bản, Cody và Caleb sẽ đóng nốt các cảnh quay còn lại có sự góp mặt của nhân vật Brian, nhưng trên mặt mỗi người sẽ được dán những chấm đen để máy tính định vị. Sau đó Weta Digital sẽ sửa đổi lại mặt của 2 người anh em cùng huyết thống với Paul Walker, để họ trông giống như anh.

Fast & Furious 7 đã hoàn thành thế nào khi vắng Paul Walker? ảnh 1
Điều này có thể thực hiện được là nhờ vào hàng loạt các phần mềm và công nghệ phức tạp, cũng như hình ảnh Brian O"Connor trong các phần phim trước làm dữ liệu tham chiếu. Trên thực tế, có thể nói Weta Digital đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của họ. Trong suốt chiều dài của bộ phim, rất khó để có thể nhận ra kỹ xảo đã được sử dụng để tái tạo lại Paul Walker vào lúc nào - ngoại trừ cảnh quay khi Brian chia tay Dom ở cuối phim. Cảnh quay này cũng mang tính biểu tượng khi không chỉ đóng vai trò kết thúc hành trình của Brian O"Connor trong phim, mà còn là lời tiễn biệt cuối cùng gửi tới Paul Walker ngoài đời.
Fast & Furious 7 đã hoàn thành thế nào khi vắng Paul Walker? ảnh 2
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Tin liên quan
  • Dàn xế cực độc cho màn rượt đuổi trên băng trong Fast & Furious 8
  • Dàn siêu xe Gia Lai Team nẹt pô, phun lửa đi xem phim Fast & Furious 7
Tag :
Fast & Furious Furious 7 Paul Walker Brian O"Connor
  • Chia sẻ
Nguồn: xedoisong.vn