Việt Nam có đội tham dự chung kết cuộc thi "F1 trong trường học" 2018

.
Việt Nam có đội tham dự chung kết cuộc thi

Vòng chung kết cuộc thi "F1 trong trường học" sẽ tiếp tục được tổ chức tại Singapore với sự tham gia của 500 học sinh, giáo viên và người hỗ trợ. Hơn 50 đội sẽ đại diện cho hơn 25 quốc gia để cùng tranh tài giành cúp vô địch của giải và nhận học bổng Đại học.

Nam Phong là đội duy nhất của Việt Nam tham dự Giải  F1 trong trường học. Logo của đội xuất hiện với hình ảnh một con trâu nước và nét thư pháp uốn lượn. Audi Việt Nam sẽ đồng hành cùng đội tuyển duy nhất của Việt Nam tại cuộc thi này.

Các thành viên của Nam Phong Việt Nam gồm 6 học sinh lớp 12 có kỹ năng tốt, tận tụy và kiên trì của trường Quốc tế British HCM. Tại cuộc thi này, các thí sinh tham dự trong các nhóm 3-6 học sinh sẽ thiết kế một chiếc xe đua công thức 1 cỡ nhỏ và sẽ được đánh giá ở các khía cạnh khác nhau bao gồm tốc độ, thiết kế, tiếp thị và thuyết trình.

Vòng chung kết thế giới sẽ diễn ra với với sự tham dự vài chục đội đạt chất lượng quốc gia vượt trội được lựa chọn trong số 20 triệu học sinh và sẽ cạnh tranh nghiêm ngặt tất cả các tiêu chí.

Việt Nam có đội tham dự chung kết cuộc thi

"Với tư cách là đại diện của Việt Nam, nhóm chúng tôi hi vọng sẽ đứng ở vị trí top 3 với sản phẩm xe đua hiện đạt tốc độ 1,058 giây để chứng tỏ sự phát triển nhanh chóng của Việt Nam trong các lĩnh vực: giáo dục, tăng trưởng đô thị, công nghệ và kinh tế“, thành viên nhóm Nam Phong chia sẻ.

Sự tham dự giải của Nam Phong cũng là cơ hội cho các kỹ sư và nhà khoa học tương lai áp dụng kiến thức của họ vào thực tế cũng như khuyến khích cộng đồng tham gia vào khoa học và kỹ thuật.

"Audi coi trọng thiết kế tân tiến và giảm trọng lượng, vì vậy chúng tôi đã hỗ trợ nhiều giai đoạn trong quá trình thiết kế của Nam Phong để đạt được kết quả bản mô hình xe có tốc độ nhanh nhất, và chúc cho đội sẽ đạt được màn trình diễn ấn tượng tại Singapore", ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam cho biết.

  • Tag:
  • F1 trong trường học
  • cuộc đua F1 trong trường học
  • chung kết cuộc thi F1 trong trường học" 2018
  • Audi
  • Audi Việt Nam
Nguồn: infonet.vn