Toyota Việt Nam khai trương đại lý thứ 52 trên toàn quốc

.

 

Toyota Giải Phóng – chi nhánh Nam Định trở thành đại lý chính thức của Toyota Việt Nam với 03 hoạt động chính là Bán hàng, Dịch vụ và Phụ tùng. Toyota Giải Phóng – chi nhánh Nam Định kỳ vọng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với các khách hàng ở Nam Định và Thái Bình.

Toyota Giải Phóng – chi nhánh Nam Định được đầu tư quy mô với tổng mức đầu tư trên 50 tỷ đồng, với 26 khoang sửa chữa, cơ sở vật chất tiện nghi với máy móc thiết bị chuyên dụng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực cũng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Ông Toru Kinoshita – Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ: “Là chi nhánh thứ 3 của Toyota Giải Phóng, một đại lý giàu kinh nghiệm tại Khu vực Hà Nội với gần 20 năm hoạt động, Toyota Nam Định sẽ mang tới chất lượng dịch vụ không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Sự ra đời của Toyota Nam Định là minh chứng cho sự khao khát và lời cam kết của chúng tôi về hoạt động kinh doanh bền vững của Tập đoàn Toyota tại Việt Nam, hướng tới sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nói riêng, sự phát triển xã hội Việt Nam nói chung”.

Công ty liên doanh Toyota Giải Phòng là một trong những đại lý uỷ quyền đầu tiên của tập đoàn Toyota tại thị trường Việt Nam, được thành lập vào năm 1998 dưới sự liên doanh giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và tập đoàn Sumitomo Corporation Nhật Bản.

Năm 2010, Toyota Giải Phóng đã thành lập cơ sở thứ 2 tại Hà Nội là Toyota Giải Phóng – chi nhánh Pháp Vân. Và vào ngày 15/9/2018, đánh dấu bước phát triển 20 năm thành lập, Toyota Giải Phóng chính thức giới thiệu cơ sở thứ ba – chinh nhánh Nam Định.

qc VIMS mobile
Xem thêm
  • “Đánh bại” Toyota Vios, Hyundai Grand i10 tiếp tục thống trị top 10 xe bán chạy
  • Toyota Yaris – Honda Jazz: cuộc chiến mới trong phân khúc hatchback hạng B
  • Toyota Việt Nam chuẩn bị trình làng 03 mẫu xe giá rẻ hoàn toàn mới
Phạm Hương
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Nguồn: www.otoxemay.vn