Chiếc bàn làm việc giống hệt siêu xe Lamborghini có giá lên tới 35.000 USD

.
Chiếc bàn được thiết kế giống y hệt đầu chiếc Lamborghini Aventador với mức giá lên tới 35.000 USD, tương đương với 3 chiếc Mazda 3.
Chiếc bàn giống y hệt xe Lamborghini Aventador có giá 35.000 USD! Empty Chiếc bàn được thiết kế giống y hệt đầu chiếc Lamborghini Aventador với mức giá lên tới 35.000 USD, tương đương với 3 chiếc Mazda3.

-> Choáng với lễ hội siêu xe của thiếu gia Trung Quốc 

Chiếc bàn này được sản xuất bởi một hãng nội thiết chuyên thiết kế đồ dùng lấy cảm hứng từ các dòng xe Lamborghini. Nhìn qua thì chiếc bàn này dường như không khác gì đầu xe Aventador thật. Từng chi tiết nhỏ được khắc họa cực kỳ sắc sảo và đầy đủ. Chiếc bàn đặc biệt được chế tạo thủ công này rộng 1,9 m, dài 1,6 m và cao 0,8 m.

Empty Số tiền này thậm chí đủ để mua 2 chiếc Mazda3 hoặc Toyota Corolla bản tiêu chuẩn tại Mỹ. 

Chất liệu chế tạo chính được sử dụng là sợi quang phủ lớp chống xước đặc biệt với 200 tông màu khác nhau. Dù vậy, mức giá của sản phẩm này không hề rẻ theo như công bố của nhà sản xuất: hơn 35.000 USD.

Empty Tuy nhiên nếu là fan ruột của Lamborghini, đây vẫn là dòng sản phẩm rất đáng để cân nhắc, đặc biệt là khi số lượng được sản xuất ra không nhiều với chỉ 44 chiếc.

Số tiền này thậm chí đủ để mua 2 chiếc Mazda3 hoặc Toyota Corolla bản tiêu chuẩn tại Mỹ. Tuy nhiên nếu là fan ruột của Lamborghini, đây vẫn là dòng sản phẩm rất đáng để cân nhắc, đặc biệt là khi số lượng được sản xuất ra không nhiều với chỉ 44 chiếc. Trước sản phẩm này họ cũng đã từng công bố bàn làm việc copy đầu xe Murcielago.

Xem thêm: Lễ hội siêu xe cực "khủng" của rich kid trường Đại học ở Trung Quốc 

  • Chiêm ngưỡng Lamborghini Aventador SVJ xanh bắt mắt phiên bản giới hạn
  • Đại gia cà phê Trung Nguyên bán lại Lamborghini Aventador độ DMC sau hành trình xuyên Việt?
  • Lamborghini Aventador S phun ra lửa gây náo loạn đường phố
  • Tin nóng mới nhất trưa 28/7: Chó bị xe Lamborghini đâm, chủ phải đền 6.600 USD
Nguồn: giadinhvietnam.com