Đại lý treo thưởng ôtô cho mỗi bàn thắng của tuyển Anh ở World Cup

Khi trang web mua bán xe tại Anh - Auto Trader - quyết định thực hiện chương trình tặng xe mới mùa World Cup, họ đã không nghĩ sẽ phải tốn nhiều tiền đến như vậy. Trang web này sẽ tặng phần quà là mỗi một chiếc xe cho mỗi bàn thắng đội tuyển Anh ghi được tại kỳ World Cup lần này. 
Những tưởng "Tam Sư" không thể ghi nhiều bàn đến thế nhưng qua 4 trận đấu (chưa tính trận tứ kết vừa qua), họ đã ghi được 9 bàn thắng, khiến Auto Trader tiêu tốn hơn 150.000 Bảng Anh.
Auto Trader mất 156.000 Bảng vì treo thưởng cho mỗi lần Anh ghi bàn - ảnh 1 Một khách hàng được tặng Jeep Renegade sau khi Harry Kane ghi bàn đầu tiên cho đội tuyển Anh.
Đến giờ, đã có 4 mẫu xe được trang web này tặng quà, đó đều là các mẫu xe thuộc tập đoàn FCA, những người chiến thắng sẽ được một trong những mẫu: Abarth 595, Alfa Romeo Mito, Fiat 500X, và Jeep Renegade với tổng giá trị 156.135 Bảng Anh (khoảng 4,76 tỷ đồng), cao hơn nhiều so với dự đoán ban đầu của Auto Trader.
Chỉ tính riêng Harry Kane đã có 6 bàn thắng cho đội tuyển Anh, và đến thời điểm hiện tại họ đã ghi được 11 bàn thắng. Do đó, Auto Trader chắc chắn đã phải tăng thêm số tiền kia. Đặc biệt, đội tuyển Anh sắp tiến tới trận Bán Kết, và có khả năng cao sẽ tiếp tục lọt đến Chung Kết vào ngày 15 tới. 
Auto Trader mất 156.000 Bảng vì treo thưởng cho mỗi lần Anh ghi bàn - ảnh 2 Bảng giá của những chiếc xe đã được Auto Trader tặng cho những người may mắn.
Giám đốc thương hiệu của Auto Trader, Lei Sorvisto, cho biết: "Với một chiến dịch như thế này, sẽ có nhiều điều bất ngờ lớn xảy ra. Trong trường hợp này, vấn đề là: đội tuyển Anh có thể ghi được bao nhiêu bàn? Nhà cái luôn là người an toàn nhất - và dự đoán sẽ chỉ có 8 bàn cho Anh trong cả giải này. Nhưng sau khi Anh chiến thắng Panama với tỷ số 6-1, chúng tôi đã tự chuẩn bị rằng số tiền sẽ vượt ước tính ban đầu và phải cam kết sẽ nhả tiền ra."

Viết Hoàng

Theo Thisismoney

Nguồn: www.tienphong.vn