ICTnews - Tại Việt Nam, hiện có tất cả 4 phiên bản Toyota Vios được bán với mức giá 513 - 586 triệu đồng. Trong khi đó, đối thủ Hyundai Accent 2018 cũng có 4 phiên bản được bán với mức giá rẻ hơn tới gần 100 triệu đồng.
Trong tháng 4, Volkswagen Việt Nam thực hiện giảm giá trực tiếp cho hai mẫu Volkswagen Jetta và Passat GP với mức giảm lên tới gần 100 triệu đồng.
So với các đối thủ trong cùng phân khúc như Hyundai Accent, Honda City hay Mazda2, Toyota Vios tỏ ra “lép vé” hoàn toàn về những trang bị tiện nghi và an toàn.
Hầu hết các mẫu xe thuộc thương hiệu Kia đều được phân phối tại thị trường Việt Nam dưới dạng lắp ráp trong nước, do đó hãng xe sở hữu giá bán khá hấp dẫn.
Hôm nay (19/4), các đại lý của Suzuki Việt Nam bắt đầu bán ra thị trường phiên bản đặc biệt của mẫu xe GSX-R150 với giá bán cao hơn bản thường 2 triệu đồng.
Trong khi những mẫu xe nhập khẩu vẫn gặp nhiều khó khăn từ Nghị định 116 thì các mẫu xe lắp ráp lại “ăn nên làm ra” tại thị trường Việt Nam trong quý I/2018.
Tổng số xe máy bán ra trong 3 tháng đầu năm 2018 đạt hơn 800.000 xe, tăng nhẹ 1,9% so với cùng kỳ năm ngoái...
Honda Lead 2018 với 2 phiên bản (tiêu chuẩn và smartkey) tiếp tục là mẫu xe tay ga được nhiều người quan tâm, lựa chọn, đặc biệt phù hợp với phụ nữ. Tại các đại lý, hiện nay giá xe Lead mới vẫn đội giá khoảng 5 triệu so với giá đề xuất của hãng.
Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, có gần 300 chiếc xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc được đưa về thị trường Việt Nam trong tuần qua, tuy nhiên, không có chiếc xe nào được nhập khẩu từ thị trường ASEAN.
Đặt chân vào thị trường ô tô Việt Nam từ năm 1995, đến nay Toyota đã có một danh mục sản phẩm phân phối khá đa dạng. Từ các mẫu xe thể thao, sedan, SUV cho đến các mẫu bán tải đều cung cấp khá nhiều mẫu mã và phiên bản để khách hàng lựa chọn.
Trường Hải vừa điều chỉnh tăng giá bán đối với hai phiên bản Kia Rondo DAT và GATH trong tháng 4 với mức tăng 20 triệu đồng. Dưới đây là bảng giá các xe Kia đầy đủ, mới nhất tháng 4/2018.
Nissan vừa có những điều chỉnh giá bán lẻ các mẫu xe Nissan trong tháng 4. Trong đó, mẫu xe nhập khẩu Nissan Teana giảm hơn 100 triệu đồng và Nissan X-trail sẽ chỉ còn các phiên bản cao cấp.
Trường Hải vừa điều chỉnh tăng giá bán đối với hai phiên bản Kia Rondo DAT và GATH trong tháng 4.
Chỉ sau hơn 1 tuần được bán ra tại thị trường Việt Nam, Honda Jazz đã đạt doanh số khá ấn tượng 48 xe.
Giá bán của cả hai phiên bản Mazda 2 tại thị trường Việt Nam được điều chỉnh tăng giá 30 triệu đồng trong tháng 4.
Việc chưa nhập được xe nguyên chiếc về trong nước khiến nguồn cung của Toyota Việt Nam bị hạn chế. Trong tháng 3, chỉ có 3 chiếc xe nhập khẩu của Toyota được bán ra tại thị trường Việt Nam.
Sự vắng bóng nhiều mẫu xe nhập khẩu cùng việc đại lý mạnh tay áp dụng chương trình ưu đãi đã giúp Toyota Vios tiếp tục thống trị bảng xếp hạng doanh số thị trường ô tô Việt trong tháng 3/2018 với tổng lượng xe bán ra đạt 2.240 chiếc.
Thị trường ô tô tháng 3 bất ngờ tăng trưởng mạnh với 21.127 xe được bán ra, tăng 70% so với tháng trước đó.
Giá các mẫu xe Mazda3, Mazda6, Mazda CX-5 và xe bán tải Mazda BT-50 mới nhất tháng 4/2018 vừa được Mazda Việt Nam công bố.
Sở hữu nhiều ưu điểm về diện mạo, trang bị tiện nghi cũng như giá bán hợp lý, Mazda CX-5 đang trở thành “ông hoàng” thống trị phân khúc CUV tại thị trường Việt Nam.
Mua nhiều nhưng bán cũng không ít, số lượng xe trong garage của Cường "đô-la" giờ chỉ còn lại 4 chiếc. Tuy nhiên, mỗi chiếc xe đều có cho riêng mình những điểm đặc biệt.
Kể từ đầu tháng 4, Nissan Việt Nam điều chỉnh giá bán lẻ một số dòng xe. Trong đó, các mẫu SUV Nissan X-trail đều điều chỉnh tăng từ 25 – 27 triệu đồng.
Tuần đầu tháng 4, thị trường Việt Nam đón nhận thêm hơn 600 chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc cập cảng. Trong đó, chủ yếu các mẫu xe có nguồn gốc từ Thái Lan.
Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam dự đoán thị trường ô tô năm 2018 và các năm sau sẽ tăng trưởng mạnh mẽ dù còn nhiều khó khăn do các thay đổi về chính sách.
Nhiều đại lý Honda tại Sài Gòn đã bán hết Rebel 300 dù giá bán cao hơn giá niêm yết 15 triệu đồng.